Mỹ Phẩm MakeUp - BichVan.Net

Mỹ Phẩm MakeUp
Mỹ Phẩm MakeUp

4 kiểu tóc xoăn cực bắt trend

 Thích tóc xoăn nhưng vẫn muốn hack tuổi, dưới đây là 4 kiểu tóc xoăn dành riêng cho chị em , tuy đơn giản nhưng mình tin chắc rằng sẽ mang lại những thay đổi không hề nhẹ cho chị em xinh tươi mỗi ngày.


     Mái tóc xoăn dù có thế nào vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của mỗi chị em. Một mái tóc xoăn  nữ tính, bồng bềnh sẽ giúp vẻ ngoài  chúng mình thêm phần xinh tươi. Đặc biệt việc uốn xoăn không chỉ giúp mái tóc chị em thêm dây hơn mà còn giúp gương mặt gọn gàn hơn. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại việc để tóc xoăn sẽ khiến vẻ ngoài thêm già đi. Nhưng chị em hãy cứ yên tâm với 4 kiểu tóc xoăn dưới đây sẽ giúp chị em chúng mình trẻ hơn , nữ tính hơn rất nhiều đó.


1 KIỂU XOĂN SÓNG LƠI

     Tóc xoăn sóng lơi có phần lọn được uốn khá nhỏ, nhưng có độ xoăn nhẹ nhàng, không bị quá đà. Để tóc xoăn sóng lơi, nhiều bạn sành điệu đã cắt mái bay giúp tạo hiệu ứng mặt nhỏ gọn, thanh thoát. Và nếu muốn hack tuổi hiệu quả hơn nữa, tóc mái lưa thưa là lựa chọn chị em nên thử nghiệm. Với độ dày vừa phải, tóc mái thưa không khó để chinh phục.


 
toc-xoan
     Nếu cảm thấy xoăn lọn có phần hơn dừ thì xoăn chữ C thì làm tóc bạn phồng quá to dễ khiến cho những nàng mặt to tròn mặt càng to hơn, xoăn xù mỳ dễ gây tổn hại tóc hay xoăn sóng ngang to không giữ được nếp lâu thì xoăn sóng lơi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.


2 KIỂU LAYER SÓNG GỢN


     Khi muốn thay đổi kiểu tóc, nhiều chị em sẽ nghĩ ngay tới việc cắt tóc layer. Tóc tỉa layer chẳng những trendy mà còn mang đến vẻ ngoài trẻ trung, phóng khoáng. Kiểu tóc này cũng tạo độ "bay bay" cho mái tóc thêm phần sống động. 
 
toc-xoan
     Mái tóc cắt layer vừa mang đến sự thời thượng, đồng thời tăng vẻ sống động cho mái tóc. Để vẻ ngoài thêm nữ tính và mềm mại, chị em hãy uốn sóng gợn nhẹ cho mái tóc layer. Lựa chọn này chẳng hề "dừ", chị em có thể tự tạo kiểu ở nhà với lô cuốn và máy sấy, không cần mất công ra tiệm, quả là tiện lợi đủ đường.

3 KIIÊU XOĂN NGANG VAI
 
toc-xoan

     Mái tóc ngang vai vừa mang đến sự trẻ trung và ngọt ngào, nhưng cũng chẳng kém phần thanh lịch. Khi mái tóc ngang vai được uốn xoăn nhẹ, độ dày của tóc sẽ tăng thêm nữa, đồng thời chính chủ sẽ có diện mạo yêu kiều, thu hút. Lựa chọn này sẽ giúp nhan sắc được nâng tầm ngoạn mục.

4 KIIỂU XOĂN ĐUÔI CÁ


 
toc-xoan
     Cho đến hiện tại, kiểu tóc xoăn đuôi cá vẫn khá hot và vẫn được nhiều chị em ưa chuộng. Với phần mái uốn chữ S, đuôi tóc được tạo kiểu giống như hình đuôi cá, ghi trọn điểm nữ tính, thanh lịch, là lựa chọn hoàn hảo cho nàng 30+. Muốn vẻ ngoài trở nên rạng rỡ, tươi xinh hơn khi để tóc đuôi cá, chị em hãy thử nhuộm nâu cho mái tóc

Viết Bài : saonguyen