Mỹ Phẩm MakeUp - BichVan.Net

Mỹ Phẩm MakeUp
Mỹ Phẩm MakeUp

Tóc Đẹp

suc-khoe-va-doi-song

4 kiểu tóc cực hợp khi mặc cùng áo sơ mi cho chị em chúng mình

08/05/2022 16:43

Vào mùa hè này, tủ đồ của chị em công sở chắc chắn không thể thiếu những chiếc áo sơ mi. Mặc dù kiểu áo này giúp chị em ghi trọn điểm thanh lịch, đồng thời mang đến vẻ ngoài thời thượng, trẻ trung. Tuy nhiên ngoài việc chọn giày dép phù hợp thì kiểu tóc cũng cần được chọn khéo. Có rất nhiều kiểu tóc để chị em biến hóa, nhưng dưới đây là 4 gợi ý hoàn hảo nhất, được hội sành điệu áp dụng nhiệt tình.
suc-khoe-va-doi-song

4 kiểu tóc xoăn cực bắt trend

02/05/2022 20:55

Mái tóc xoăn dù có thế nào vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của mỗi chị em. Một mái tóc xoăn  nữ tính, bồng bềnh sẽ giúp vẻ ngoài  chúng mình thêm phần xinh tươi. Đặc biệt việc uốn xoăn không chỉ giúp mái tóc chị em thêm dây hơn mà còn giúp gương mặt gọn gàn hơn. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại việc để tóc xoăn sẽ khiến vẻ ngoài thêm già đi. Nhưng chị em hãy cứ yên tâm với 4 kiểu tóc xoăn dưới đây sẽ ...
suc-khoe-va-doi-song

5 cách đơn giản giúp tóc nhạt màu nếu lỡ nhuộm quá sáng

02/05/2022 08:49

Nhuộm mầu tóc giúp Chị Em trẻ trung , năng động , và thể hiện cá tính nhưng , trong quá trình nhuộm tóc, tone màu quá chói thì phải làm sao. Đừng lo, Chị  Em chúng mình có thể áp dụng cách làm giảm bớt màu tóc nhuộm thật đơn giản bằng những mẹo  sau.

Danh mục tin tức

trang-diem-tai-bac-giang-bac-ninh